Hotline - Điều hành xe

Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe 35 chỗ đi Quán Thế Âm - Ngũ Hành Sơn

Với không gian huyền ảo, thơ mộng, chùa chiền linh thiêng và hang động bí ẩn, cây cỏ um tùm và sóng vỗ nghìn trùng, Ngũ Hành Sơn là điểm nhấn đặc biệt của du lịch Đà Nẵng. Đến Ngũ Hành Sơn du khách không thể bỏ qua chùa Quán Thế Âm – Ngôi chùa nổi tiếng nằm dưới chân núi, nơi lưu giữ nhiều pho tượng phật quý giá.

cho-thue-xe-35-cho-di-quan-the-am-ngu-hanh-son-2312171

Cho thuê xe 35 chỗ đi Quán Thế Âm - Ngũ Hành Sơn là dịch vụ cho thuê xe phát triển mạnh nhất trong những năm gần đây của chúng tôi. Với chất lượng dịch vụ Cho thuê xe 35 chỗ Isuzu Samco bảo đảm và đội ngũ nhân viên điều hành xe chuyên nghiệp, sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ lành nghề nhất trong suốt hành trình. Bên cạnh đó các dòng xe đời mới có nhiều chức năng văn minh cùng đội ngũ tài xế kinh nghiệm, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng, an tâm với những chuyến đi thoải mái và an ninh nhất.

cho-thue-xe-35-cho-di-quan-the-am-ngu-hanh-son-23121712

Chùa Quán Thế Âm được thành lập vào năm 1957, tọa lạc tại chân núi Kim Sơn, một trong năm ngọn Ngũ Hành Sơn, là danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước. Đặc biệt nơi đây được gọi là Thánh Địa Phật Giáo, vì hầu hết trên năm ngọn Ngũ Hành Sơn đều có chùa chiền cổ kính hoặc tân tạo. Hệ thống hang động thiên nhiên kỳ vĩ, biển rộng sông dài, mái chùa hoặc ẩn mình trong hang cốc hoặc cheo leo trên sườn vai của núi hoặc uy nghiêm tọa lạc bên núi vững vàng, sương giáng mây vờn, tàng cây tươi mát, chim hót lừng vang. Phía Đông biển xa vời vợi, bãi cát trãi dài. Phía Tây Trường Giang lượn khúc, sông sen thơm lừng, đồng quê yên ả.

cho-thue-xe-35-cho-di-quan-the-am-ngu-hanh-son-23121714

Chùa Quán Thế Âm do cố Hòa thượng Thích Pháp Nhãn trong một giấc thần mộng về Ngài Quán Thế Âm ứng hiện nơi động thiêng, pháp đàn của Ngài. Theo đó, Hòa thượng đã tìm thấy ngôi thạch động có tôn tượng Quan Âm hoàn toàn do thiên nhiên tạo nên thật là ứng nghiệm, từ đó Hòa thượng đã thành lập ngôi chùa Quán Thế Âm, vì có sự nhiệm mầu của Phật Pháp như vậy khiến lòng người phải ngưỡng mộ kính tin.

cho-thue-xe-35-cho-di-quan-the-am-ngu-hanh-son-23121713

Chùa Quán Thế Âm tọa lạc tại địa chỉ 48 Sư Vạn Hạnh, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, trụ trì chùa hiện nay là Đại đức Thích Huệ Vinh, cảnh quan chùa rộng rãi, nhiều công trình được xây dựng như tượng đồng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm rất đặc sắc, hội trường, tăng xá… thuận lợi cho việc tu tập và sinh hoạt, số tăng chúng tu học tại chùa gồm 40 vị, có các đạo tràng tu học – tương tế – từ thiện – văn nghệ, thư họa v.v…

cho-thue-xe-35-cho-di-quan-the-am-ngu-hanh-son-23121715

Như vậy, nếu bạn muốn hiểu thêm về những ngôi chùa nổi tiếng thì hãy đến nơi này, ngôi chùa thiêng mang giá trị tâm linh hoàn mỹ, còn nếu bạn muốn đơn thuần đi du lịch thì cũng hãy đến nơi này, cảnh đẹp của chùa thật sự khiến cho bất kỳ du khách nào đến đây cũng phải trầm trồ kinh ngạc. Nơi thiên nhiên hòa quyện giữa đất trờ bao la, đem đến cho chúng ta những cái nhìn hoàn toàn mới mẻ, khi đó, rời xa mọi trần thế, chỉ còn lại sự thanh thản ngay chính tâm hồn của chúng ta. Bạn không tin? Hãy xách hành lý lên đường thử xem!

>> Tham khảo thêm bài viết Cho thuê xe đi Quán Thế Âm - Ngũ Hành Sơn

Công ty chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực trong suốt 15 năm qua để mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe tốt nhất. Sự hài lòng hàng triệu khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi là thành công lớn nhất của công ty. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0964.955.519 / 0167 337 3333 hoặc địa chỉ công ty: Số 68/299 Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q,Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Cám ơn bạn đã xem bài:

Cho thuê xe 35 chỗ đi Quán Thế Âm - Ngũ Hành Sơn

Link bài viết: http://chothuexetaihanoi.com/cho-thue-xe-35-cho-di-quan-the-am-ngu-hanh-son/2/1/1382/0/vn/
Share